HAPPY NEW YEAR 2022 🎉🎉 TƯNG BỪNG TỔNG KẾT CUỐI NĂM CÙNG EWIN MIỀN TRUNG

Một năm cũ, chuyện cũ sắp qua đi, không khí năm mới đang lan tỏa khắp mọi nơi, mang theo nhiều hy vọng về một tương lai mới.

Năm 2021 – một năm đầy biến động và đáng nhớ, thật cảm ơn vì chúng ta vẫn luôn khỏe mạnh và kiên cường bước qua năm cũ, hướng đến những điều mới mẻ, vui vẻ chào đón Tết cổ truyền năm 2022. Năm 2021 nói chung là một năm khó khăn với tất cả các doanh nghiệp vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, khó kiểm soát, tuy nhiên EWIN GROUP vô cùng tự hào khi thông báo tổng kết rằng kết quả tổng kết tăng trưởng doanh số của chúng ta vượt năm ngoái.

Buổi Tổng kết – Tất niên của gia đình Ewin Group đã được tổ chức trong không khí ấm cúng, tạo điều kiện cho những thành viên trong gia đình cùng nhìn lại, ngẫm lại về một năm đã qua, nhìn lại những khó khăn và thành tựu mà cả tập thể cố gắng hoàn thành và đạt được.

Bên cạnh đó, công ty vinh danh và trao những món quà yêu thương đến những Đại lý, Nhà phân phối, Nhân viên Kinh doanh xuất sắc đã đồng hành cùng công ty trong chặng đường phát triển. Chúc ĐẠI GIA ĐÌNH EWIN GROUP một năm mới 2022 – thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công! 🔥🔥

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *